Cách đơn giản nhất để tìm size kính mắt chính xác


Cũng giống như quần áo, mắt kính cũng có kích thước. Một trong những sai lầm phổ biến nhất của khách hàng khi mua kính mắt online là chọn sai kích thước mắt kính. Tương tự như biết chiều dài và kích thước vòng eo quần của bạn, việc tìm ra chính xác size mắt kính đòi hỏi bạn phải biết một vài phép đo khác nhau. Hãy xem hướng dẫn đơn giản dưới đây để chọn đúng kích thước kính khi mua hàng trực tuyến.

Cách đơn giản nhất là tìm kích thước trong chiếc kính hiện tại của bạn

Nếu bạn đã có kính, các kích thước thường được tìm thấy bên trong gọng kính. Những nơi khác mà bạn có thể tìm được thông tin là dọc theo cánh mũi hoặc đôi khi trên phần gọng phía vành tai.
Cần xem xét những gì trên thông tin:

Có rất nhiều thông tin đa dạng trên gọng kính của bạn như số model

Có thể là một loạt các thông tin bên trong khung hình của bạn bao gồm cả các mô hình số, mã code để xác định màu sắc và kiểu dáng, kích thước mắt, kích thước cầu nối, và kích thước gọng. Các thông tin có thể được trình bày theo nhiều cách khác nhau. Đừng lo lắng, chỉ cần xác định được cách tìm kiếm, mọi thứ sẽ trở nên đơn giản

Bạn đang tìm kiếm hai bộ số có hai chữ số và sau đó một bộ số có ba chữ số. Đó là tất cả các bạn phải tìm kiếm. Dưới đây là cách để xác định chúng:

Một số có hai chữ số khác nhau, từ 40-62 = kích thước tròng mắt.

Một số có hai chữ số khác nhau, từ 14-24 = kích thước cầu nối hai tròng mắt

Một số  có ba chữ số khác nhau, từ 120-150 = kích thước gọng kính

Làm thế nào để nhận diện các số bạn đang tìm kiếm:

Kích thước tròng mắt và kích thước cầu nối này thường nằm bên cạnh nhau, đôi khi tách ra bởi một biểu tượng hộp vuông (ví dụ hình trên). Kích thước gọng có thể theo sau hai bộ số này hoặc bị tách ra bởi một vài thông tin.

Những gì bạn có thể bỏ qua:

Nếu bạn nhìn thấy một nhóm các chữ cái và số với nhau, đây thường là các số model hoặc số quy định màu / style kính. Trong hình trên, “VPR 020″ là số model trong khi “EAJ-101″ là số màu / style kính.

Sửa Quay lại